THÔNG TIN TUYỂN SINH tại Hà NộiCHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ CHUYÊN NGHIỆP ĐỊA KỸ THUẬT VÀ QUẢN LÝ
VIỆN CÔNG NGHỆ CHÂU Á (AIT)
Đối tượng:            Kỹ sư xây dựng, địa kỹ thuật, kiến trúc và lĩnh vực liên quan, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm
Đơn vị đào tạo:                 Viện Công Nghệ Châu Á (AIT)
Với nhu cầu ngày càng lớn của Việt Nam về nguồn nhân lực trình độ cao trong lĩnh vực Xây dựng, Kỹ thuật phát triển các Cơ sở hạ tầng lớn, Kiểm định chất lượng các công trình xây dựng, đặc biệt các công trình trên nền đất yếu và phát triển công trình ngâm trong tương lai, đặc trưng của Việt Nam. AIT đã hợp tác với Công ty cổ phần nền móng và công trình ngầm (FECON) triển khai chương trình đào tạo Thạc sỹ chuyên nghiệp về Địa Kỹ thuật và Quản lý tại Hà Nội mục đích cung cấp một chương trình đào tạo Địa kỹ thuật chất lượng quốc tế cho các kỹ sư xây dựng Việt Nam.
Bằng cấp: Các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng của Viện công nghệ Châu Á (AIT)
Nội dung đào tạo:
·       Chương trình bao gồm tổng số 33 tín chỉ bao gồm: 8 môn học với 24 tín chỉ và thực hiện đề tài tốt nghiệp 9 tín chỉ.
·       Các môn học và chủ đề Địa Kỹ thuật và Quản lý: Cơ học đất thực hành, Địa chất công trình, Thiết kế và kỹ thuật nền móng, Thiết bị và các thí nghiệm đất tiến, Các kỹ thuật gia cố nền đất, Kỹ thuật khai đào ngầm và xây dựng đường hầm, Khảo sát và thăm dò địa kỹ thuật, Quản lý rủi ro trong lập kế hoạch và phát triển cơ sở hạ tầng.
·       Các học viên được tham gia chuyến đi thực tế và kỳ thực tập tại Châu Á, Châu Âu để học hỏi kinh nghiệm từ nước bạn cũng như thu thập thêm số liệu.
Giảng viên: Giảng viên của chương trình bao gồm các giáo sư có nhiều kinh nghiệm đến từ Viện công nghệ Châu Á và từ các trường Đại học đối tác của AIT trên thế giới, cũng như các chuyên gia trong khu vực Châu Á.
AIT xin trân trọng thông báo tới quí vị thông tin tuyển sinh năm học 2013-2014 của chương trình Thạc sỹ Địa Kỹ thuật và Quản lý tại Hà Nội như sau:
           Lớp bồi dưỡng tiếng Anh (miễn phí):                       22 tháng 10 đến 23 tháng 11 năm 2012
           Hạn nộp hồ sơ nhập học  :                                      30 tháng 12 năm 2012
           Lịch kiểm tra tiếng Anh đầu vào & phỏng vấn:         Tháng 10 đến 30 tháng 12 năm 2012
Thời gian học: 1 năm  (từ tháng 2 năm 2013 đến tháng 2 năm 2014). Lớp học buổi tối và ngày cuối tuần.
Địa điểm: Tòa nhà B3, Trường Đại học Giao thông Vận tải, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Tư vấn hồ sơ và thủ tục nhập học:
Chị Tạ Thị Thoảng
Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam
Tòa nhà B3, Trường Đại học Giao thông Vận tải,
Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Tel.: +84 4 3766 9493(Ext: 305) – Fax.: +84 4 3766 9492
Mobile: +84 166 438 5189; Email: pme-gem@aitcv.ac.vn

Hội thảo "Thiết kế, thi công và quan trắc xử lý nền đât yếu kết hợp và không kết hợp cổ kết chân không"Chương trình thạc sỹ chuyên nghiệp Địa kỹ thuật và Quản lý (PME-GEM), Viện Công Nghệ Châu Á tại Việt Nam (AITVN) xin trân trọng thông báo và kính mời Quí vị tới tham dự  hội thảo “Thiết kế, thi công và quan trắc đánh giá xử lý nền đất yếu bằng PVD có và không có cố kết chân không”. Trong hội thảo này, những kinh nghiệm liên quan tới xử lý nền đất yếu trong các giai đoạn từ thiết kế, thi công, đến quan trắc hiện trường với việc sử dụng PVD kết hợp cố kết chân không và không kết hợp với cố kết chân không sẽ được thảo luận qua bài  trình bày của Tiến sĩ Phạm Văn Long giảng viên chương trình thạc sỹ chuyên nghiệp Địa kỹ thuật và Quản lý, đồng thời là chuyên gia trong lĩnh vực xử lý nền đất yếu đến từ công ty tư vấn Vina Mekong.

Thời gian:       Từ 9:00 đến 12:00, ngày 28 tháng 9 năm 2012

Địa điểm:        Phòng A1.2, AITVN, Tòa nhà B3, Trường ĐH Giao thông Vận Tải,

                      Láng  Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt


Để đăng ký tham dự xin vui lòng gửi xác nhận đến. Chị Tạ Thị Thoảng, 04-3 766 9493 (ext 305) fax: (04-3 766 9492. Email: thoang@aitcv.ac.vn hoặc pme-gem@aitcv.ac.vn